Giới thiệu Care For Việt Nam

Được thành lập từ năm 2013 với tên gọi Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam với các dòng sản phẩm kinh doanh chính là sữa non phục vụ sức khỏe tăng cường kháng thể. Sau thời gian 10 năm hoạt động, New Image Việt Nam chính thức đổi thành Care For Việt Nam (Công ty TNHH Care For Việt Nam).

Care For Việt Nam vẫn tiếp tục cung cấp các dòng sản phẩm như trước đây nhưng mong muốn vươn xa hơn trong thời gian tới.

SẢN PHẨM CỦA CARE FOR VIỆT NAM

Sản phẩm chứa thành phần sữa non

Sản phẩm quản lý cân nặng

Sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Sản phẩm chăm sóc da làm giảm lão hóa

COLOS IgGOLDTM

Thực phẩm bổ sung Colos IgGold công nghệ sản phẩm vượt trội BIOLACTOL tăng khả năng hấp thu. Thực hiện sứ mệnh: Chăm sóc sức khoẻ chủ động cho mọi người.

Tìm hiểu thêm

Lời tâm sự

Lúc đầu khi tham gia hệ thống tôi cũng rất lo lắng về công việc khi mình còn là người mới, nhưng sau thời gian gắn bó với anh em trong hệ thống tôi cảm thấy rất vui và sự liên kết ấy làm cho tôi liên kết với công ty trong thời gian dài. Tôi rất mong muốn trong thời gian tới công ty sẽ lan tỏa sức ảnh hưởng của mình đến phạm vi lớn hơn và vươn xa hơn để mang nhiều giá trị thiết thực cho mọi người.

Anh Tiến, Cà Mau

Care For Việt Nam đã thay đổi cuộc sống gia đình tôi. Từ khi kinh doanh cùng công ty tôi không cần chi phí sản xuất hay tồn kho nào cả, kể cả chi phí vận chuyển cũng không, do đó mà tôi đã cải thiện cuộc sống, cũng nhờ vào sản phẩm này mà rất nhiều người xung quanh tôi đã bổ sung kháng thể chủ động, vừa phòng chống được tối đa khả năng mắc các bệnh mà còn giúp tinh thần thoải mái hơn, cuộc sống bớt áp lực hơn.

Chị Hạnh, Đắk Lắk